KODExplorer มี อะไร?

KODExplorer เป็นแหล่งเปิดการจัดการเอกสารออนไลน์บนเว็บแก้ไขรหัส มันมีชนิดของอินเตอร์เฟซผู้ใช้ Windows Classic ชุดของการจัดการเอกสารออนไลน์ตัวอย่างไฟล์, แก้ไข, อัพโหลดดาวน์โหลดเล่นเพลงออนไลน์เครื่องรูด ช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในการพัฒนาเว็บโดยตรงในเบราว์เซอร์ตัวอย่างรหัสแฟ้มแหล่งที่มาและปรับใช้เจ้าของเว็บไซต์และการดำเนินงานในท้องถิ่นเป็นเรื่องง่ายรวดเร็วและประสบการณ์ที่ปลอดภัย

- การออกแบบ -

ประเพณีดั้งเดิมของการแสวงหานวัตกรรมเพื่อให้ผู้ใช้สะดวก ปลอดภัยและง่ายต่อการใช้ระบบการจัดการคลาวด์ออนไลน์

เมื่อใดก็ตามที่ (เมื่อ) ที่ (ที่) มีเว็บเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการ (ต้องการ) มันเป็นเครื่องมือในการจัดการของคุณ (4W นโยบาย)

- ผู้ใช้ที่มุ่งเน้น -

ปัจจุบันระบบการจัดการ KODExplorer ส่วนใหญ่อยู่ในกลุ่มส่วนบุคคลโฮสติ้งขนาดเล็ก การจัดการทรัพยากรระบบคลาวด์องค์กรการจัดการดิสก์เครือข่ายการจัดการของเว็บไซต์ขนาดเล็กและขนาดกลาง Web Developer & โท (ทหารผ่านศึก): ตกแต่งออนไลน์, การสำรองข้อมูลบีบอัดการปรับใช้ในการดำเนินงานอินเตอร์เฟซหน้าต่างคลาสสิกและง่ายต่อการเริ่มต้นและกำจัดของโฮสต์ SSH คำสั่ง FTP การดำเนินงานที่น่าเบื่อที่ซับซ้อน

ส่วนบุคคลแบบคลาวด์ส่วนตัว (มือใหม่): ดิสก์ทรัพยากรเครือข่ายการบริหารจัดการการดำเนินการอินเตอร์เฟซ Windows Classic เดียวกันคุณสามารถวางไดรฟ์เครือข่ายเพลงดูไฟล์หน้าจอ, อัพโหลดและดาวน์โหลดได้ง่ายและรวดเร็ว

คุณสมบัติ

การจัดการเอกสารที่ครอบคลุมและมีประสิทธิภาพแก้ไขไฟล์ออนไลน์

ทุกท่านคุณสามารถจัดการไฟล์ของคุณและความบันเทิงออนไลน์รหัสเขียนออนไลน์! เช่นเดียวกับที่เหมาะสำหรับใช้เป็นระบบปฏิบัติการ

กว้างขวางการดำเนินงานที่มีประสบการณ์ในท้องถิ่นปลูกขวาลากกล่องเลือกทางลัดการค้นหาไฟล์ (เนื้อหาการค้นหา) ......

เลือกกล่องลากเคลื่อนไหวลากและวางการอัปโหลดบรรณาธิการออนไลน์, เครื่องเล่นวิดีโอขยาย ประสิทธิภาพการทำงานเต็มรูปแบบการรับประกันอาแจ็กซ์และประสบการณ์!

ฟังก์ชั่นการเชื่อมต่อแต่ละที่ไร้รอยต่อตรงในรูปแบบโต้ตอบฟังก์ชั่นการจัดการงานหลาย

Editor สนับสนุนเอกสารหลายสนับสนุน ZendCoding HTML, CSS, js สูงประสิทธิภาพการเข้ารหัส!

สนับสนุนจีนที่สมบูรณ์แบบที่อ่านไม่ออกแก้สถานการณ์ต่างๆ

มาเปิดการยอมรับเทคโนโลยี

1.Jquery:jpuery (ปลั๊กอิน: Hotkeys.ztree.contentmenu) .js กรอบการพัฒนากระแสหลัก การดำเนินงานของการดำเนินการพระ BOM การดำเนินงาน CSS และแพคเกจอาแจ็กซ์

2.ArtDialog:การออกแบบที่สวยงามเข้ากันได้ของเบราว์เซอร์ที่แข็งแกร่ง วิดเจ็ตโต้ตอบ ดังนั้น pop-up จับเหตุการณ์และการส่งข้อมูลจะได้รับการจัดการแบบครบวงจรที่ดีกว่า

3.Ztree:ควบคุมต้นไม้รายการ scalability เป็นอย่างมาก Widget ต้นไม้การจัดการข้อมูลที่แข็งแกร่ง

4.codemirror:บรรณาธิการรหัส JS ปลั๊กอิน, สนับสนุนความหลากหลายของการเขียนโปรแกรมภาษาสำหรับไฮไลต์

5.zendcoding:โค้ดสนับสนุน HTML อย่างรวดเร็วเขียนปลั๊กอิน ช่วยลดความยุ่งยากความหมายของรหัสที่เป็นลายลักษณ์อักษร รวบรวมง่าย

6.less:ที่มีประสิทธิภาพ, การพัฒนารูปแบบ CSS ทำงานเพื่อปรับปรุงปลายด้านหน้า CSS สไตล์ชีตสามารถนำมาใช้ . รวบรวมง่าย

7.SWFUpload:อัปโหลดไฟล์แฟลช

8 .CMP4:ผู้เล่นแฟลชที่ดีมากปลั๊กอินไฟล์มีเดียการสนับสนุนสำหรับการสตรีมมิ่งสื่อเพลงฮิตเครื่องมือการเล่นวิดีโอ การสนับสนุนสำหรับผิว, การตั้งค่าที่กำหนดสูง รายการแบบไดนามิก XML โหลด MMS สตรีมมิ่งสื่อ RSTP มาเปิดใบอนุญาตการสนับสนุนการเล่นสื่อ